10 mặt đồng hồ tốt nhất cho Samsung Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2

Nếu bạn là chủ sở hữu của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh thiết bị của mình với một số mặt đồng hồ tuyệt vời.

Samsung Galaxy Watch 3 và Galaxy Watch Active 2 không chỉ là hai trong số những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua, chúng còn là hai trong số những chiếc có thể tùy chỉnh cao nhất.

Samsung bao gồm một loạt các khuôn mặt đã được tải sẵn vào đồng hồ của mình và cũng bao gồm nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy bên trong ứng dụng đồng hành Galaxy Wearable.

Nhấn vào tab Khám phá và bạn có thể đi sâu vào Galaxy Store để tìm thêm các khuôn mặt miễn phí và trả phí để dùng thử.

Tin tốt là bây giờ có một số lựa chọn thực sự tốt đáng để săn tìm ở mặt tiền cửa hàng đó. Nếu sở hữu Galaxy Watch 3, bạn hiện cũng nhận được hỗ trợ cho các mặt đồng hồ hoạt hình để giúp làm cho màn hình đó trở nên sống động.

Hiện tại, chúng tôi đã dành một lượng thời gian hợp lý cho cả hai chiếc đồng hồ, điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng đã thực hiện việc rà soát Galaxy Store của riêng mình để tìm ra những khuôn mặt yêu thích của mình.

Đây là những cái không bị xóa trên Galaxy Watch 3 và Watch Active 2 của chúng tôi.

1. Mặt đồng hồ Ngày của tôi

Mặt đồng hồ Ngày của tôi đã ra mắt lần đầu tiên trên Samsung Galaxy Watch đầu tiên và chúng tôi rất vui khi thấy nó bị mắc kẹt cho những chiếc đồng hồ mới quá.

Như bạn có thể đã suy luận, điều này giúp bạn có cái nhìn thoáng qua về “tiếng trống, vui lòng -“ ngày của bạn. Nó đồng bộ hóa với lịch của bạn để cung cấp cho bạn một tab khi bạn đến gần các sự kiện và nhấp vào nó sẽ bật ra thông tin chi tiết trong một màn hình nhỏ.

Vì đây là bộ mặt của riêng Samsung, nên cũng có chỗ để tùy chỉnh. Nếu bạn nhấn giữ khuôn mặt, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để thay đổi kiểu của bàn tay, cũng như tắt tiếng / bật tiếng cho âm thanh tích tắc.

2. Trung tâm thời tiết

 Mặt đồng hồ của Trung tâm thời tiết cho Samsung Galaxy Watch

Đây hoàn toàn là một trong những mặt đồng hồ Samsung mới yêu thích của chúng tôi và là mặt đồng hồ dành cho chủ sở hữu Galaxy Watch 3.

Bất ngờ, ngạc nhiên, đó là tất cả về thời tiết hiển thị khả năng mưa và sử dụng các biểu tượng thời tiết nhỏ để hiển thị dự báo theo giờ.

Hơn hết, điều kiện thời tiết trong thời gian thực tạo thành phông nền cho khuôn mặt. Vì vậy, nếu trời nhiều mây, xuất hiện những đám mây chuyển động hoặc bạn sẽ thấy những giọt nước khi trời bắt đầu đổ mưa.

Nó hơi tốn pin, nhưng nếu bạn có thể sống với điều đó, thì đó là một mặt đồng hồ tuyệt vời bổ sung cho bộ sưu tập của Samsung.

3. Acentric

 Mặt đồng hồ Acentric cho Samsung Galaxy Watch

Galaxy Watch 3 được thiết kế để trở thành một chiếc đồng hồ Samsung sang trọng hơn với dây đeo bằng da và hộp đựng đồng hồ cao cấp. Samsung bao gồm một loạt các mặt tương tự và Acentric là mặt nổi bật đối với chúng tôi.

Đó là một mặt bao gồm nhiều mặt số phụ có thể hiển thị thông tin như trạng thái pin và số bước giống như bạn tìm thấy trên đồng hồ thông minh lai. Bạn cũng có khả năng tùy chỉnh các mặt số đó để hiển thị thông tin bổ sung như thời tiết, nhịp tim và hiển thị thời gian từ một múi giờ khác.

4. Color Pie

 Mặt đồng hồ Color Pie cho đồng hồ thông minh Samsung Galaxy

Đôi khi những mặt đồng hồ đơn giản nhất lại là những mặt đẹp nhất và đó chắc chắn là cảm nhận của chúng tôi về Color Pie.

Có sẵn miễn phí trong Galaxy Store, nó đặt mặt trước và trung tâm với kim giây được thay thế bằng một vạch màu chuyển động thay đổi sắc độ mỗi khi chạm 12.

Không có chỗ để tùy chỉnh, mặc dù điều đó cuối cùng sẽ đánh bại mục đích của một tùy chọn mặt đồng hồ hấp dẫn, tối giản.

5. Fresh

 Mặt đồng hồ mới cho Samsung Galaxy Watch

Fresh là sự kết hợp giữa các yếu tố tương tự và kỹ thuật số kết hợp với nhau sử dụng biểu tượng nhịp tim làm kim đồng hồ thứ hai của bạn khi nó truyền trực tiếp các tiện ích trong quá khứ hiển thị ngày, số bước, độ cao và lượng calo đốt cháy.

Kim phút và kim giờ tương phản cũng trông rất tuyệt và đó là một trong những tùy chọn mặt phong cách hơn mà bạn có thể tìm thấy trong Galaxy Store.

6. Phù hợp với tương lai

 Mặt đồng hồ Fit Future dành cho Samsung Galaxy Watch

Có rất nhiều mặt đồng hồ đặt số liệu thống kê thể chất của bạn lên trước và trung tâm và mặt này xuất hiện trên Watch Active 2 và Watch 3 là một trong những làm tốt nhất.

Các biểu tượng đẹp và lớn, màu sắc tuyệt vời và trông thoải mái như một phần trên cả hai đồng hồ mới của Samsung.

7. Step Challenge 2

 Mặt đồng hồ Step Challenge 2 dành cho Samsung Galaxy Watch

Samsung cung cấp một số tính năng theo dõi thể dục bổ ích và thúc đẩy nhất mà bạn có thể tìm thấy trên đồng hồ thông minh và mặt đồng hồ này được thiết kế để phù hợp với một trong số các tính năng chính đó.

Nếu bạn đang dự định đối đầu với một chủ sở hữu đồng hồ thông minh Samsung trong cuộc thử thách xem ai có thể thực hiện nhiều bước nhất, thì khuôn mặt này có thể hiển thị tiến trình so với đối thủ của bạn.

Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem bạn có cảm thấy thoải mái trước khi cần thực hiện trò chơi từng bước của mình không.

8. Earth our home

 Mặt đồng hồ Earth Our Home cho Samsung Galaxy Watch

Một mặt khác tận dụng khả năng hỗ trợ các khuôn mặt trực tiếp mới trên Galaxy Watch 3, mặt đơn giản này hiển thị thời gian và hành tinh của chúng ta đang dần quay trục của nó.

Đó chỉ là một lựa chọn thực sự đáng yêu để xem xét và cũng có một điều gì đó khá êm dịu khi thấy thế giới quay. Đây là một cái khác để săn trong Galaxy Store.

9. Under the sea

 Mặt đồng hồ Under The Sea cho Samsung Galaxy Watch

Không, đây không phải là sự tôn kính đối với con cua Sebastian. Thay vào đó, nó mang lại cho bạn cảm giác như có một bể cá trên đồng hồ thông minh của bạn.

Cùng với việc hiển thị thời gian, nó cũng có thể hiển thị trạng thái pin, số bước hàng ngày và nhịp tim trong khi bộ ba con cá nhẹ nhàng nhấp nhô lên xuống trên màn hình.

Đây là một trong những bạn sẽ thấy trong Galaxy Store của Samsung.

10. Đêm của Luân Đôn

 Mặt đồng hồ Ban đêm của Luân Đôn dành cho đồng hồ thông minh Samsung

Tận dụng tối đa một trong những màn hình đồng hồ thông minh tốt nhất trong kinh doanh, đêm Luân Đôn thả đường chân trời của thành phố đó lên mặt đồng hồ của bạn, đồng thời tạo chỗ cho các vật dụng bổ sung tất nhiên là thời gian trên bầu trời.

Đó là một ví dụ thực sự tốt về cách điều chỉnh các tiện ích dữ liệu đó mà không phá vỡ hình ảnh tuyệt vời được sử dụng làm phông nền của khuôn mặt.

Thật tiếc khi bạn không thể thay đổi màu sắc, nhưng chúng tôi có thể đối phó với Big Ben và London Eye mặc trang phục màu tím nhạt.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0