Amazfit GTS2 (và GTR2) có thể hạ cánh vào ngày 22 tháng 9

Trong trường hợp không có đủ đồng hồ thông minh được phát hành trong tháng này, có vẻ như hai chiếc Amazfits mới có thể được ra mắt.

Tháng trước, chúng tôi đã báo cáo tin đồn rằng Amazfit GTS2 và GTR2 có thể được giới thiệu tại IFA. Và mặc dù điều đó đến và đi mà không xảy ra sự cố, Amazfit hiện đã phát hành một đoạn giới thiệu về những chiếc đồng hồ mới của mình trên Weibo.

Chúng tôi nói lời trêu ghẹo. Theo phong cách thương hiệu Trung Quốc thực sự, ‘đoạn giới thiệu’ cho chúng ta cái nhìn đầy đủ về những chiếc đồng hồ mới sẽ trông như thế nào, được đính kèm với ngày cho sự kiện sắp tới.

Cả hai chiếc đồng hồ không có cảm giác khác xa so với bản gốc.

GTS2 (phiên bản vuông của cặp Amazfit GT) trông có vẻ như nó có một chút cầu kỳ hơn trên vỏ.

Phần xây dựng chắc chắn không gây ấn tượng trong bài đánh giá Amazfit GTS của chúng tôi và là phần yếu nhất của đồng hồ thông minh với lớp hoàn thiện bằng nhựa, nhạt nhẽo. Vì vậy, có vẻ như các cổ phần thiết kế đã được nâng lên cho thế hệ thứ 2.

Tương tự như vậy, GTR2 đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm túc. Viền đã được thu nhỏ đáng kể, để có một thiết bị đẹp hơn, kiểu dáng đẹp hơn toàn diện.

Đoạn giới thiệu tiết lộ một sự kiện được lên lịch vào ngày 22 tháng 9 năm 2020.

Không có manh mối nào về những tính năng mới mà chúng ta có thể thấy. Amazfit GTS có GPS và các tính năng theo dõi thể thao, vì vậy chúng ta có thể thấy công nghệ SpO2 mới. Và bây giờ chúng tôi đã thấy Zepp E từ Amazfit, chúng tôi có thể xem thêm một số nội dung thể thao và những thứ như bài tập có hướng dẫn.

Chúng tôi sẽ báo cáo những gì được thông báo, vì vậy hãy kiểm tra lại để biết thêm thông tin.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0