Amazfit GTS2 và GTR2 cung cấp các tính năng mới lớn với mức giá tuyệt vời

Amazfit đã công bố GTS2 và GTR2, với một loạt các tính năng mới và phần cứng được cải tiến.

Amazfit GTS đã gây được tiếng vang lớn với nhóm đánh giá Wareable vào năm ngoái, với sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng và trải nghiệm thể dục mượt mà ở một mức giá tuyệt vời.

Nó thể hiện sự cải thiện về chất lượng của thiết bị đeo được ở Trung Quốc và chúng tôi rất tò mò muốn biết Amazfit sẽ cải thiện phần tiếp theo như thế nào.

Hãy bắt đầu với GTS2. Đối với đồng hồ thông minh vuông của Amazfit, đồng hồ thông minh mỏng hơn và thậm chí còn nhẹ hơn so với người tiền nhiệm – mà chúng tôi thấy là đẹp và có thể đeo được, nếu hơi nhựa.

Thiết kế cũng đã được cải tiến, với một chút chi tiết hơn trên vỏ – mặc dù nó vẫn sẽ nhận được nhiều so sánh với Apple Watch.

Màn hình là loại AMOLED 1,65 inch rộng rãi được đục lỗ lên đến 450nit, vì vậy nó sẽ có nhiều ánh sáng.

GTR2 mặt tròn cũng được đại tu nghiêm túc, với viền bezel được thu nhỏ lại nhiều và mỏng hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Nó có màn hình AMOLED 1,39 inch và một lần nữa là 450nit mạnh mẽ.

Cả hai thiết bị hiện có thể nhận cuộc gọi từ cổ tay â € “và cũng được tăng cường theo dõi sức khỏe.

Nó sử dụng cảm biến PPG BioTracker của Huamiâ € ™ và như mong đợi, Amazfit đã thêm theo dõi SpO2 cho cả GTS2 và GTR2 tròn.

 Amazfit GTR2

Nhưng chúng tôi thực sự hài lòng khi thấy rằng công ty đã suy nghĩ nhiều hơn về SpO2 so với các đối thủ.

Trong khi Huawei Watch GT2e giới hạn SpO2 để kiểm tra tại chỗ, Huami đã phát triển hai tính năng mới: OxygenBeats và Somnuscare sleep engine. Hai chức năng này hoạt động song song để theo dõi lượng oxy trong máu trong khi ngủ, cũng như cho bạn điểm chất lượng thở.

Cả hai thiết bị đều bao gồm GPS và GLONASS, 12 chế độ theo dõi thể thao và khả năng chống nước 5ATM.

Amazfit cũng cho phép bạn cung cấp tính năng theo dõi thể thao cho Strava và các bên thứ ba khác, vì vậy dữ liệu của bạn không bị kẹt trong ứng dụng Amazfit.

Mặc dù ứng dụng Amazfit – hiện mang thương hiệu Zepp ở phương Tây – là một trải nghiệm hoàn toàn hợp lý, chúng tôi muốn xem dữ liệu tập luyện trong các hệ sinh thái đã được thiết lập.

Chúng tôi rất hâm mộ những gì Amazfit đang xây dựng với đế chế thiết bị đeo của mình và mặc dù chắc chắn không hoàn hảo, nhưng các yếu tố như PAI, tính năng theo dõi giấc ngủ và oxy trong máu mới cho thấy họ đã suy nghĩ về các tính năng – không chỉ gắn bó với chúng để củng cố bảng thông số kỹ thuật.

GTS2 và GTR2 trông giống như những bản nâng cấp hấp dẫn cho hai trong số những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ yêu thích của chúng tôi.

Hiện chưa có thông tin nào về tính sẵn có trên toàn cầu, nhưng tại Trung Quốc, phiên bản thể thao Amazfit GTR 2 có giá 999 nhân dân tệ (147 USD) và Amazfit GTR 2 là 1.099 nhân dân tệ (161 USD).

Nguồn: Android Authority

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0