Apple tung ra iOS 11 Beta 8: Dung lượng rất nhỏ, phải chăng đã là bản beta cuối cùng?

iOS 11 Beta 8 gần như không có sự thay đổi nào về giao diện và tính năng mà chỉ được Apple tập trung sửa lỗi.

Một tuần sau phiên bản beta 7, mới đây, Apple đã tiếp tục tung ra phiên bản beta thứ 8 của hệ điều hành iOS 11. Nếu như thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Beta 8 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Phiên bản beta 8 có dung lượng rất nhỏ, chỉ khoảng 55MB nếu như người dùng cập nhật từ beta 7. Sau khi cập nhật phiên bản mới này, chúng tôi cũng không nhận ra sự khác biệt đáng kể nào về mặt giao diện và tính năng. Như vậy, rất có thể bản beta 8 được tung ra chỉ với mục đích sửa các lỗi tồn đọng từ các bản beta trước, còn giao diện và tính năng gần như đã được Apple chốt lại cho phiên bản chính thức.

 


iOS 11 Beta 8 có dung lượng chỉ 55MB

iOS 11 Beta 8 có dung lượng chỉ 55MB

Apple thường tung ra phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS mới cho hàng trăm triệu người dùng của mình một vài ngày sau khi sự kiện ra mắt iPhone kết thúc. Do đã có nhiều nguồn tin cho biết sự kiện ra mắt iPhone 8 năm nay sẽ diễn ra vào ngày 12/9, vậy nên theo dự đoán, chúng ta chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là sẽ có cơ hội sử dụng iOS 11 hoàn chỉnh.

Từ bây giờ cho đến thời điểm đó, rất có thể Apple sẽ ngừng tung ra các bản beta mới do không còn cần thiết nữa. Năm ngoái, iOS 10 cũng dừng lại ở con số 8 bản beta. Như vậy, rất có thể iOS 11 Beta 8 sẽ là phiên bản beta cuối cùng của hệ điều hành này.

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết