Chủ tịch Samsung giải thích tại sao công ty lại phát hành Galaxy Note FE

Galaxy Note FE

Sau khi gặp sự cố không đáng có với Note 7 vào năm ngoái thì cách đây không lâu Samsung đã quyết định tung ra Galaxy Note Fan Edition để thay thế cho siêu phẩm "bom tấn" này. Và dưới đây là lời giải thích của chủ tịch Samsung Mobilie sau khi quyết định tung ra Note Fan Edition trước thềm ra mắt Note 8.

Ông DJ Koh muốn mọi người phải hiểu được toàn bộ quá trình để ra quyết định tại Samsung sau khi pin của Note 7 bị lỗi và phát nổ, ông chia sẻ rằng:

"Tôi thường xuyên được hỏi về khả năng từ bỏ thương hiệu, nhưng chúng tôi không thể từ bỏ một thương hiệu đã được nuôi dưỡng trong nhiều năm và có các khách hàng trung thành. Một số đối thủ của chúng tôi ban đầu hoài nghi về khái niệm màn hình lớn hơn, nhưng bây giờ họ đang theo chúng tôi với các mô hình phablet của riêng họ, chúng tôi sẽ lại tiếp tục dẫn đầu trong các phân khúc".

Chủ tịch Samsung Mobile

Chủ tịch Samsung Mobile giải thích thêm: "Tôi không muốn che đậy những gì chúng tôi đã làm sai, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Tôi đã kiểm tra lại toàn bộ quá trình sản xuất của 200.000 điện thoại và 30.000 pin mỗi ngày trong thời gian 100 ngày và sau đó chúng tôi phát hiện ra pin bị lỗi và là nguyên nhân gây nổ. Sau đó, chúng tôi cũng đã phát hành Note Fan Edition. Nó không phải là về tiền, nhưng về việc chứng minh quyết định thu hồi là do pin, không phải lỗi khác."

Qua đó cho thấy, Samsung là một nhà sản xuất điện thoại lớn nhưng rất luôn biết lắng nghe và không bao giờ để người dùng phải thất vọng, mất niềm tin về mình. Thay vì lẩn tránh sự cố sau khi xảy ra thì Samsung đã nhờ vào đó để tìm ra nguyên khắc phục cũng như cải thiện và rút kinh nghiệm cho các sản phẩm của mình sau này. Chính vì thế mà Galaxy Note 8 được ra đời và luôn được đảm bảo về tính an toàn khi sử dụng.

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết