Đây là lý do tại sao điện thoại Nokia lên kệ chậm và ít hàng như vậy

HMD trước đây đã hứa sẽ mang điện thoại Nokia tới tất cả các thị trường trong tháng 6 này tuy nhiên công ty Phần Lan đã không làm được như những lời tuyên bố.

Theo phonearena, mặc dù điện thoại Nokia đã lên kệ nhiều quốc gia nhưng số lượng hàng rất khan hiếm và HMD đã không thể cung ứng đủ.

Nếu bạn đã mua được Nokia 3, Nokia 5 thì hãy tin mình là người may mắn bởi lượng hàng sản xuất ra rất ít và HMD còn đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới.

Nhiều nhà bán lẻ tại Anh và Mỹ cũng đã ngừng nhận đơn đặt hàng trước từ người dùng. Một số trang bán lẻ thậm chí đã gỡ các mẫu điện thoại Nokia xuống website của mình.

Trong một tuyên bố ngắn cho khách hàng của mình, nhà bán lẻ tại Anh – Clove đã làm sáng tỏ những vấn đề này:

“Chúng tôi đã nói chuyện với HMD trong tuần này. Họ đã không thể ngờ được smartphone Nokia lại được chào đón như vậy, vượt xa sự mong đợi. Như vậy, họ đang cố gắng để sản xuất đủ số lượng hàng mà người dùng đã đặt trước. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ không đưa ra giao hẹn trước với khách hàng để tránh những nhầm lẫn liên quan”.

Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng HMD đã không lường trước được sự thành công của điện thoại Nokia vì vậy mà hãng đã sản xuất với số lượng cầm chừng, ít ỏi, đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự khan hiếm hàng hiện nay.

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết