Galaxy Note 8 phiên bản màu mới bất ngờ trình làng, giá không đổi

Galaxy Note 8

Samsung đã công bố Galaxy Note 8 ở New York tuần trước với bốn tùy chọn màu sắc - Midnight Black, Maple Gold, Orchid Grey và Deep Sea Blue. Hôm nay một lựa chọn thứ năm được thêm vào danh sách màu của Note 8 ở một sự kiện tại Đài Loan là Star Pink hay Hồng Sao.

Theo GSMArena, 30% tất cả các điện thoại thông minh được bán ở Đài Loan có màu Hồng, do đó Samsung đã quyết định giới thiệu phiên bản Note 8 với màu này ở xứ Đài.

Về mặt thiết kế, Samsung đã quyết định thay đổi tất cả màu sắc ở cả mặt trước, sau và thậm chí là bút S-Pen trên phiên bản màu hồng. Một điều mà Samsung không dám thay đổi là màn hình Infinity Display – nó vẫn còn những miếng vát cực nhỏ màu đen. Ngoài ra, thiết lập máy ảnh kép cũng không hề thay đổi.

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 màu hồng có thể khác ở bên ngoài, nhưng bên trong vẫn là màn hình AMOLED 6.3 inch với độ phân giải 18.5: 9. Chipset là Exynos 8895 và RAM là 6 GB. Bộ nhớ trong 64 GB, nhưng có khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 256 GB.

Đặc biệt phiên bản màu mới này không hề ảnh hưởng đến giá bán của Note 8, Samsung vẫn bán Galaxy Note 8 màu hồng ra với giá khoảng 26 triệu đồng, tương đương giá các phiên bản màu khác ở Đài Loan.

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết