Garmin Venu Sq trị giá 199 USD vừa có một cú đánh lớn với Apple và Fitbit

Garmin đã công bố đồng hồ thông minh Venu Sq mới của mình – một chiếc đồng hồ GPS mạnh mẽ, thân thiện với túi tiền, được thiết lập để cung cấp cho Apple và Fitbit điều gì đó để suy nghĩ.

Venu Sq (và Venu Sq Music) có giá khởi điểm chỉ $ 199 (phiên bản Music là $ 249 mạnh mẽ) nhưng đóng gói một bảng thông số kỹ thuật khổng lồ khiến bạn phải trả giá đắt.

Rõ ràng là bạn nhận được Garmin GPS theo dõi 20 môn thể thao, với tính năng theo dõi nhịp tim quang học trong hỗn hợp.

Nhưng nhiều chỉ số sức khỏe tiên tiến nhất của Garmin đã thực hiện cắt giảm và phải cạnh tranh với Apple Watch Series 6 bằng thêm một cảm biến SpO2 để kiểm tra tại chỗ độ bão hòa oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ nâng cao.

SpO2 cũng sẽ theo dõi tốc độ hô hấp, cũng như giúp bạn đề phòng các chứng rối loạn giấc ngủ có thể xảy ra như ngưng thở khi ngủ.

Máy theo dõi nhịp tim cũng sẽ đưa ra cảnh báo cao / thấp, đây là một phần quan trọng trong câu chuyện theo dõi sức khỏe của Apple Watch và Fitbit.

Và niềm vui không dừng lại ở đó. Nó cũng sẽ theo dõi căng thẳng và cung cấp khả năng chánh niệm có hướng dẫn và khai thác tính năng Body Battery của công ty, cung cấp thông tin chi tiết về mức năng lượng.

Venu Sq có màn hình cảm ứng màu 1,3 inch, mặc dù chất lượng không hoàn toàn như chúng ta đã thấy trên đồng hồ thông minh Garmin Venu phổ biến.

Nó được kết hợp bởi hai nút vật lý ở bên cạnh, để kiểm soát thêm.

Nhưng thời lượng pin cũng không hề kém. Bạn nhận được sáu ngày tuổi thọ pin và 14 giờ theo dõi GPS.

Nhạc Venu Sq cũng cho phép bạn đồng bộ ngoại tuyến các bản nhạc Spotify và Deezer để nghe trực tiếp từ cổ tay – cũng như thêm các bản MP3 của riêng bạn.

Garmin Venu Sq mang đến sự kết hợp mạnh mẽ của các tính năng với mức giá dễ dàng mua được. Garmin đã và đang có những bước chuyển mình trong thị trường đồng hồ thông minh và điều này có thể thấy nó chiếm thị phần lớn hơn. Chúng tôi sẽ sớm có đánh giá đầy đủ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0