iPhone 7s, iPhone 7 Plus và iPhone 8 có gì đặc biệt?

Trong bài phỏng vấn vào ngày 14/06 vừa qua, giám đốc điều hành của công ty lắp ráp cho iPhone - Wistron đã hé lộ một số thông tin về tính năng của loạt iPhone 2017.

Cụ thể, Giám đốc điều hành (CEO) của Wistron (công ty đối tác của Apple, chuyên phụ trách lắp ráp loạt iPhone mới), ông Robert Hwang cho hay, năm 2017 này là năm quan trọng của “Nhà Táo” – kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone nên hãng sẽ tung ra 3 sản phẩm mới. Ngoài phiên bản iPhone 7s Plus có màn hình lớn, iPhone 7s sẽ sở hữu màn hình cỡ 4,7 inch và tùy chọn iPhone đặc biệt mang tên iPhone 8.

Trao đổi với các phóng viên sau cuộc họp thường niên, ông Hwang tiết lộ, quá trình lắp ráp cho bộ ba iPhone năm nay sẽ không có nhiều thay đổi, bao gồm cả việc tích hợp tính năng sạc không dây; cải thiện khả năng chống bụi và nước từ IP67 (iPhone 7 Plus năm ngoái) lên IP68. Điều này đồng nghĩa với việc công ty lắp ráp sẽ phải liên tục thực hiện các bài kiểm tra khác nhau để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Concept iPhone 8 với cảm biến dấu vân tay được tích hợp trên màn hình.

 

Với khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, thiết bị của Apple có thể sánh ngang với các “đối thủ” cao cấp khác như Galaxy S8 và S8 +, có khả năng “sống sót” dưới nước ở độ sâu 1m trong 30 phút. Các tin đồn khác còn nhận định, iPhone 8 sẽ được tích hợp màn hình OLED cao cấp và cổng kết nối USB Type C tiện dụng.

Bên cạnh việc lắp ráp iPhone 7s tại Trung Quốc, phía Wistron đang phải đảm nhiệm lắp ráp iPhone SE có màn hình 4inch và iPhone 6, cung cấp cho thị trường Ấn Độ.

Theo Trần Vy (Dân Việt)

-----------------------------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết