iPhone 8 "Jet White" xuất hiện trên tay người dùng, chính là phiên bản chính thức?

Mới đây, tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng Benjamin Geskin đã chia sẻ những hình ảnh của một mẫu iPhone 8 màu trắng. Dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó, rất có thể đây chính là phiên bản thiết kế cuối cùng chuẩn bị tiến ra thị trường của iPhone 8.

Theo đó, chiếc iPhone 8 trong ảnh này có màu "Jet White", với mặt lưng sáng bóng màu bạc, cùng với bộ khung viền kim loại cùng màu. Hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin bị rò rỉ gần đây bao gồm một màn hình siêu mỏng được cắt vát mạnh ở cạnh trên, không có phím Home và cụm camera kép phía sau được đặt dọc.

Phiên bản màu trắng này cũng để lộ khá nhiều "lỗ" ở mặt trước, có thể bao gồm loa thoại, camera selfie, cảm biến tiệm cận, máy quét 3D,... 

Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng phiên bản màu trắng có vẻ sẽ khiến nhiều người không hài lòng, trong đó có cả Benjamin Geskin. Anh chàng này vẫn cho rằng thiết kế viền máy màu trắng là sai lầm, tấm nền OLED nếu được hòa cùng với một mặt trước màu đen chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bạn nghĩ sao về phiên bản màu Jet White này của iPhone 8?

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết