Thay màn smartphone ở đâu uy tín?

Thị trường smartphone, tablet đã và đang bùng nổ tại Việt Nam. Mẫu mã đa dạng với màn hình lớn hơn, sắc nét hơn nhưng lại khá mỏng manh, dễ dàng hư hỏng vì nhiều yếu tố chủ quan và khách quan từ người dùng.

Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc như vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được. Nếu như trước đây người sử dụng phải tốn tiền thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất cao thì giờ đây với công nghệ ép kính, thay màn hình giúp họ có thể tiết kiệm hơn 60% chi phí so với giá hãng.

 

 

Ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng hiện nay dịch vụ tách ép kính, thay màn hình đang là xu hướng mới trong ngành dịch vụ điện thoại. Nhưng giá cả và chất lượng linh kiện thay thế luôn là điều khiến người dùng quan tâm, lo lắng. Có cửa hàng sẽ cho chất lượng thay thế tốt cũng có cửa hàng chỉ làm ở mức qua loa để thu tiền, cho nên người dùng luôn có một câu hỏi được đặt ra là: “ Thay màn hình, mặt kính ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng ?”  

 

 

Đối với smartphone, đặc biệt là các dòng có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, để tách được màn hình ra khỏi khung máy mà vẫn đảm bảo được chất lượng màn hình là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận. Khi thay màn hình có giá trị như iPhone 6S, iPhone 7 thì quan trọng nhất bạn nên tìm cửa hàng uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Người dùng nên cân nhắc, lựa chọn thay màn hình tại trung tâm uy tín ứng dụng hệ thống máy tách ép hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn nên yêu cầu cửa hàng cho xem trực tiếp quá trình thay thế. Nếu bắt buộc để máy ở lại thì bạn có thể kí tên vào linh kiện để đảm bảo. Sau khi đã thay màn hình xong bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng và toàn bộ chức năng chứ không chỉ kiểm tra nguyên màn hình và yêu cầu giấy bảo hành của cửa hàng.

 

 

Một trong những thương hiệu sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay có thể kể đến MEGAMOBILE.VN. Tuy gia nhập thị trường chưa lâu nhưng MEGAMOBILE.VN đã sớm trở thành một địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính smartphone, tablet. Khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay màn hình, mặt kính tại chỗ và kiểm tra chất lượng màn hình sau khi thay. Được đầu tư hệ thống máy ép chân không công nghiệp hiện đại, linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp đảm nhiệm trong suốt quá trình thay màn hình, mặt kính chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

 

 

Tham khảo giá thay mặt kính/ màn hình các dòng smartphone và tablet:

Bảng giá thay kính, màn hình điện thoại iPhone: tại đây

Bảng giá thay kính, màn hình điện thoại Samsung: tại đây

Bảng giá thay kính, màn hình điện thoại Oppo: tại đây

Bảng giá thay kính, màn hình điện thoại Sony: tại đây

----------------------------------------------------------------------------

Website: https://megamobile.vn/

Hotline: 09689.63336 – 0164.2168892

Add: 10 ngõ 218 Tây Sơn – Hà Nội