OPPO đang dần trở thành bá chủ ở phân khúc tầm trung

Một báo cáo nghiên cứu thị trường tại Trung Quốc do công ty Sino Research thực hiện chỉ ra rằng trong nửa đầu tháng 6, OPPO R11 là điện thoại bán chạy nhất ở nước này trong phân khúc thiết bị tầm trung có mức giá từ 8.4 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Theo trang Gizmochina, Sino Research là công ty nghiên cứu thị trường từ năm 1992 vì vậy họ có mức độ tín nhiệm cao. Trong báo cáo của họ, OPPO đã chiếm thị phần lớn nhất trong phân khúc 8.4 đến 10 triệu đồng.

OPPO Vivo

Dữ liệu cũng cho thấy trong 5 thiết bị tầm trung bán chạy nhất trong 6 tháng qua, có ba thiết bị thuộc OPPO, các thiết bị này là OPPO R9s, OPPO R11 và OPPO A57. OPPO R9s vẫn duy trì được vị trí dẫn đầu trong danh mục đó mặc dù doanh số bán hàng giảm 0.4%, tiếp theo là Vivo X9.

Cần lưu ý rằng tất cả năm thiết bị này đều thuộc OPPO và Vivo, hai công ty thuộc sở hữu của tập đoàn BBK. Ngoài ra, dữ liệu thống kê cũng cho thấy OPPO tiếp tục thành công trên kênh bán hàng offline ngoài việc bán hàng trực tuyến. Cả OPPO và Vivo đều đang kiểm soát hơn một nửa thị phần trong thị trường offline.

OPPO Vivo

 

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết