Samsung Galaxy Watch 3 trở nên cao cấp với lớp hoàn thiện titan mới

Samsung Galaxy Watch 3 đã được bán vào tháng trước và bây giờ công ty Hàn Quốc đã tiết lộ rằng một phiên bản titan sang trọng, đắt tiền, sẽ được hạ cánh vào tháng 10.

Có giá 599,99 đô la – tăng 170 đô la trên mẫu 45mm hiện đang được bán – Galaxy Watch 3 Titanium sẽ đối đầu với Apple Watch Series 6 bằng titan, có giá khởi điểm 799 đô la.

Nó cũng sẽ ra mắt với Huawei Watch GT 2 Pro, có vỏ bằng titan với mặt sau bằng gốm và có giá 299,99 bảng Anh. Bạn cũng nhận được 14 ngày tuổi thọ pin được báo giá, hơn 100 cấu hình thể thao được theo dõi và hai tùy chọn dây đeo trong hộp.

Tuy nhiên, trong khi Apple Watch titan vẫn có thể được tùy chỉnh với các màu sắc khác nhau và hoàn thiện thì đó là việc một lựa chọn của Samsung.


Ít nhất ban đầu, Samsung Galaxy Watch 3 Titanium sẽ chỉ có một hương vị – phiên bản chỉ dành cho Bluetooth 45mm, với màu đen huyền bí.

Chưa có tình yêu titan nào dành cho Galaxy Watch 3 41mm nhỏ hơn, cũng như kiểu LTE.

Samsung cho chúng tôi biết rằng Galaxy Watch Titanium "tự hào với tất cả sự khéo léo của một chiếc đồng hồ cao cấp, được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và khung bezel xoay đặc trưng tuyệt đẹp" và đảm bảo với chúng tôi rằng nó "thanh lịch và nhẹ nhưng được chế tạo để tồn tại lâu dài với quân đội – nâng cấp độ bền và khả năng chống nước. "

Dưới mui xe và trên màn hình, nó giống hệt Samsung Galaxy Watch 3 mà chúng tôi đã trao cho Lựa chọn hàng đầu đáng giá trong bài đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Điện tâm đồ và máy đo huyết áp được bao gồm, và Samsung được FDA cấp giấy phép đo điện tâm đồ, điều này khá thú vị … mặc dù có một chút chờ đợi để tính năng hoạt động.

Với chi phí $ 599,99, Galaxy Watch 3 Titanium sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 2 tháng 10, trực tiếp từ Samsung và các nhà bán lẻ lớn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0