Smartphone đầu tiên trên thế giới có cảm biến vân tay nhúng vào màn hình của Vivo vừa lộ diện, có tới 3 camera sau

Tại MWC Thượng Hải, hãng smartphone Vivo đã hé lộ về mẫu smartphone sử dụng cảm biến vân tay siêu tâm thế hệ tiếp theo từ Qualcomm. Mặc dù phía Qualcomm tuyên bố rằng tới quý 4/2017 họ mới bắt đầu gửi công nghệ này cho các nhà sản xuất điện thoại để tiến hành thử nghiệm, lấy mẫu thương mại nhưng có lẽ Vivo muốn đi trước tất cả một bước.

Mới đây, một loạt hình ảnh của Vivo Xplay 7 (hay còn gọi là X20) đã xuất hiện trên internet. Những hình ảnh này cho thấy đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến vân tay nhúng vào màn hình. Tại MWC Thượng Hải, công nghệ này được trình diễn trên một chiếc Xplay 6 hiện tại đã được chỉnh sửa đôi chút.

 

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy mặt trước của Xplay 7 trông khá giống với hình ảnh Note 8 bị rò rỉ trong những ngày gần đây. Hai viền màn hình của máy được thiết kế cong và kích thước cạnh trên/cạnh dưới cũng được giảm đáng kể.

 

 

Ấn tượng hơn, phía sau Xplay 7 là cụm ba camera. Với ba camera, có thể smartphone sắp ra mắt của Vivo sẽ mang lại những tính năng tăng cường thực tại ấn tượng giống như Lenovo Phab 2 Pro. Dẫu vậy, không rõ Vivo sẽ đặt đèn LED ở vị trí nào.

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về phần cứng của Xplay 7 nhưng nhiều khả năng nó sẽ nằm trong phân khúc cao cấp. Ngày ra mắt và lên kệ của máy cũng chưa được xác nhận.

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết