Tải watchOS 7 và khắc phục sự cố

Bản cập nhật Apple Watch là tấm vé để bạn có trải nghiệm đồng hồ thông minh tốt hơn, với mỗi phiên bản watchOS chính mang đến các tính năng mới.

Bản cập nhật mới nhất là watchOS 7, được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. Nó ra mắt cùng với Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE.

Apple cũng thường xuyên phát hành các bản cập nhật nhỏ hơn để sửa lỗi và thêm những thứ như các biến chứng mới và mặt đồng hồ, nhưng để tận dụng lợi thế, bạn cần biết cách cài đặt phần mềm Apple Watch mới.

Đồng hồ thông minh yêu cầu bạn đáp ứng một số điều kiện trước khi được phép cài đặt bản cập nhật watchOS. Và, giống như với bất kỳ bộ dụng cụ nào, đôi khi có vấn đề với việc Apple Watch không cập nhật hoặc gặp sự cố trong quá trình này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách kiểm tra bản cập nhật Apple Watch, cách buộc một bản cập nhật và cung cấp cho bạn một số mẹo khắc phục sự cố nếu bạn đang gặp sự cố.

Phiên bản hiện tại của phần mềm Apple Watch là gì?

Apple Watch hiện đang chạy watchOS 7, được phát hành vào tháng 9 năm 2020.

Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về những gì có trong watchOS 7 nhưng các tiêu đề chính là:

 • Theo dõi giấc ngủ riêng
 • Chế độ tập luyện mới
 • Theo dõi VO2 Max trong ứng dụng Thể dục iOS 14 hoàn toàn mới
 • Bộ hẹn giờ rửa tay
 • Chia sẻ mặt đồng hồ

Cách tải bản cập nhật Apple Watch mới nhất [19659007]

Những điều cần kiểm tra

 • iPhone đang chạy phiên bản mới nhất của iOS 14. Để kiểm tra, hãy đi tới Settings> General> Software Update.
 • Apple Watch đang ở trên bộ sạc và được sạc ít nhất 50%.
 • iPhone được kết nối với Wi-Fi.
 • iPhone và Apple Watch ở gần nhau.

Cách buộc cập nhật Apple Watch

Trên thực tế, bạn thực sự không cần phải nhìn quá khó để bắt đầu cập nhật Apple Watch. Khi có một cái mới, thiết bị của bạn sẽ thông báo cho bạn và từ đó bạn có thể chọn 'Tap Update Tonight' trong thông báo – một lần nữa, tương tự như iPhone của bạn. Nếu cả hai thiết bị của bạn đều được sạc, quá trình cập nhật sẽ tự động diễn ra.

Tuy nhiên, nếu bạn không phiền làm việc đó vào ban ngày và thay vào đó muốn tải xuống bản cập nhật theo cách thủ công, hãy làm theo các bước bên dưới.

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, sau đó nhấn vào tab Đồng hồ của tôi.
2. Nhấn qua để đến Chung> Cập nhật phần mềm.
3. Nhập mật mã của bạn (nếu bạn có) và tải xuống bản cập nhật.
4. Chờ bánh xe tiến trình bật lên trên Apple Watch của bạn.
5. Giữ Apple Watch trên bộ sạc cho đến khi cập nhật xong. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến một giờ, tùy thuộc vào dung lượng của bản cập nhật và tốc độ internet của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Series 3 cho biết không đủ bộ nhớ cho watchOS 7

 Cách cập nhật Apple Watch của bạn: Tải phiên bản mới nhất của watchOS 7

Chúng tôi nghe nói rằng mọi người đang gặp sự cố Apple Watch Series 3 không có đủ chỗ để cài đặt bản cập nhật watchOS 7 mới nhất.

Tuy nhiên, đừng băn khoăn, vì có một giải pháp.

Apple Watch sẽ bị tắc nghẽn với các tệp tạm thời, vì vậy bạn chỉ cần hủy ghép nối và sửa chữa đồng hồ thông minh của mình.

Nếu bạn nhận được màn hình trên, hãy chọn Exit and Repair Watch và bắt đầu lại với Apple Watch của bạn. Nó sẽ cài đặt watchOS 7 và sau đó bạn có thể ghép nối lại thiết bị của mình.

Ngoài ra, bạn có thể hủy ghép nối Apple Watch của mình theo cách thủ công trong ứng dụng Watch iPhone, bắt đầu lại rồi chạy bản cập nhật phần mềm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Apple Watch của bạn không cập nhật

 Apple Watch không cập nhật

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đôi khi Apple Watch chỉ đơn giản là không phát bóng.

Và mặc dù bạn nói chung nên tuân theo các cảnh báo của Apple về việc khởi động lại iPhone hoặc Apple Watch của bạn, đôi khi thiết bị của bạn sẽ bị kẹt hàng giờ ở cùng một vị trí rõ ràng cần được giải cứu.

Nếu bản cập nhật không tải xuống hoặc gặp sự cố khi chuyển sang Apple Watch, hãy thử các cách sau:

 • Khởi động lại Apple Watch của bạn bằng cách giữ nút bên cạnh cho đến khi thông báo Tắt nguồn xuất hiện. Để bật lại, hãy nhấn và giữ nút bên.
 • Khởi động lại iPhone đã ghép nối của bạn. Giữ nút Sleep / Wake cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện, sau đó kéo nó. Để bật lại iPhone của bạn, hãy làm ngược lại bước này.
 • Từ đó, hãy thử bắt đầu cập nhật lại.
 • Nếu nó không hoạt động, hãy mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone, đi tới Chung> Sử dụng> Phần mềm Cập nhật và sau đó xóa tệp cập nhật. Sau đó, hãy thử tải xuống và cài đặt lại phiên bản watchOS mới nhất.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Megamobile - Di động trong tầm tay
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0