Thử độ bền của Nokia 3: Không hổ danh thương hiệu điện thoại bền "vô đối"!

Thử độ bền của Nokia 3: Không hổ danh thương hiệu điện thoại bền vô đối

Tài khoản JerryRigEverything trên YouTube nổi tiếng với những video thử độ bền của smartphone, mới đây đã mang Nokia 3 ra kiểm chứng, để xem "dế" giá rẻ của Nokia bền đến cỡ nào.

Như thường lệ, đầu tiên anh ấy sẽ dùng những vật nhọn mài lên trên màn hình của Nokia 3 để kiểm tra xem chỗ nào dễ bị trầy xước nhất. Nhìn chung màn hình của máy rất bền, bị mài cào đủ kiểu mà chỉ trầy xước rõ ràng ở hai nơi. Do chỉ sử dụng 3 phím điện dụng, chứ không dùng phím Home vật lý như trên Nokia 5 và 6, nên lúc dùng dao bấm cào trên mặt phím cũng không hề gì vì được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass.

 

 

Còn phần khung máy cũng dùng dao bấm cào thật mạnh vào thì mới bị trầy, từ đây cho thấy phần khung của máy rất chắc chắn không dễ gì bị mất thẩm mỹ do các lần va chạm thông thường hàng ngày để lại. Trong khi đó, mặt lưng do được chế tác bằng nhựa nên cái kết bị dao cào sẽ bị như thế nào thì các bạn đã rõ.

Cuối cùng là kiểm tra độ bền sau khi bẻ cong, cả 2,5 lần ra sức bẻ cong nhưng Nokia 3 vẫn không bị nứt kính cũng như bung linh kiện bên trong ra ngoài như nhiều mẫu smartphone được thử nghiệm trước đó. Đúng là không hổ danh thương hiệu điện thoại bền "vô đối" - Nokia!

Mời các bạn xem video bên dưới để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về quá trình thử độ bền của Nokia 3: video

--------------------------------------------------------------

Mega Mobile - Iphone số 1 tại Việt Nam

Website: www.megamobile.vn

Hotline: 09689.63336

Add: Số 10 ngõ 218 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Bình luận về bài viết